Home / Tin Tức / Thưởng Thức Ly Café Ngon Ở Làng Café Trung Nguyên

Thưởng Thức Ly Café Ngon Ở Làng Café Trung Nguyên

Thưởng Thức Ly Café Ngon Ở Làng Café Trung Nguyên

Sau một hành trình dài du xuân 2020 từ Nha Trang lên Daklak mình lại quay trở về với cuộc sống tại Sài Gòn. Trong lòng cảm giác lâng lâng vui vì xuân năm nay mình có thêm gia đình mới ở Daklak, đó là quê hương của Vợ mình.

Bạn có biết đặc sản ở Daklak là gì không ?

Đó chính là café đặt chân lên vùng đất Daklak mà không thưởng thức café thì thật tiếc, đúng như những gì người ta hay nói đặc sản núi rừng Tây Nguyên là Nắng và gió. Mình nhâm nhi ly nguyên chất café trong thời tiết gió lạnh và hương thơm thoang thoảng núi rừng mang đậm dấu ấn café phố núi, cảm giác ngon, đậm vị đến lạ lùng.

Mình cảm giác như thưởng thức ly café đúng chuẩn vị mà ở Sài Gòn mình chưa có được.

Mình khá ấn tượng khi được tận mắt ngắm nhìn công trình kiến trúc độc đáo, chiêm ngưỡng không gian văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây, nơi đây được người dân ví là “ thủ phủ của café Tây Nguyên ”. Làng Cafe Trung Nguyên với diện tích rộng lớn lên đến 20.000m2, mình được chiêm ngưỡng những nhạc  cụ “ Cồng Chiêng ” của người dân tộc Eđê.

Rất là thú vị khi mình được trải nghiệm một nơi mang đậm bản sắc của người dân nơi đây. Đặc biệt là ly café thơm ngon mang đậm dấu ấn của đại ngàn phố núi.

About Nguyễn Thâu

Leave a Reply