Home / Tin Tức / Nguyễn Quốc Thâu Học Kỹ Năng Lãnh Đạo đội nhóm

Nguyễn Quốc Thâu Học Kỹ Năng Lãnh Đạo đội nhóm

Học Kỹ Năng Lãnh Đạo đội nhóm

Ngày 19-20/11 Mình tham gia khóa học Lãnh đạo đội nhóm. Mình thực sự hiểu được rằng một công ty muốn vượt ra biển lớn thì tinh thân của cả tập thể là điều tiên quyết.

Mục Tiêu là nguyên tắc đầu tiên và cũng là tiên quyết. Nếu không có chung mục đích, nhóm sẽ không còn là một nhóm nữa, đó đơn giản chỉ là phép cộng của những cá nhân với những mục đích khác nhau => kết quả đôi khi còn tệ hơn là để những cá nhân ấy làm việc riêng lẻ, vì những mâu thuẫn lợi ích. Đó là những điều mà mình được học từ lớp bootcamp 2 ngày tại Vũng Tàu.

“ Đi một ngày đàng, học một sàng khôn ” Con người sinh ra vốn là một món quà mà thượng đế ban tặng nhưng làm sao khi chết đi hãy để lại cho nhân loại một món quà có ích.

Mỗi ngày chúng ta sống chúng ta cảm thấy yêu chính cuộc đời của chúng ta hơn vì được trải nghiệm những kiến thức thức tế, chúng ta tìm hiểu chúng ta cảm nhận. Mình luôn tâm đắc một điều là chính bản thân mình phải học hỏi từng ngày, không ngừng trải nghiệm, không ngừng học hỏi từ những người đi trước.

Sự lười biếng sẽ làm cho mình lạc hậu giữ cuộc sống vô vàn kiến thức tràn lan trên mạng xã hội.

Sự Trân Trong và Biết ơn người Thầy đã giúp mình khai sáng tâm trí trong con người. Mình hiểu ra cuộc sống là sự trải nghiệm và học hỏi chứ không đơn thuần là sống trôi qua từng ngày trong bình thản.

Vậy đấy các bạn, 2 ngày trôi qua của mình tại lớp học LEADERSHIP BOOTCAMP đã thực sự thay đổi mình từ cách nhìn nhận mọi việc, nhìn nhận ra mục tiêu của mỗi cá nhân và tố chức.

Mục tiêu của nhóm phải được đặt lên cao hơn mục tiêu của bất kì cá nhân nào; Thành công của nhóm phải được đặt lên cao hơn thành công của bất kì cá nhân nào!

2 ngày cùng 90 Anh Chị là các chủ doanh nghiệp Tại Tphcm vô cùng ý nghĩ.  Tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, không nên nghĩ mình giỏi hơn người khác, tự đề cao bản thân mình, xem thường các thanh viên khác. Việc giúp đỡ và tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên trong nhóm chính là động lực lớn nhất để cùng nhau làm việc và hướng tới mục đích cuối cùng.

Nguyễn Quốc Thâu !

About Nguyễn Thâu

Leave a Reply