Home / Tin Tức / Đặng Thị Như Hà – Người Chị Đầy Tâm Huyết Với Tình Dầu Tràm

Đặng Thị Như Hà – Người Chị Đầy Tâm Huyết Với Tình Dầu Tràm

Đặng Thị Như Hà – Người Chị Đầy Tâm Huyết Với Tình Dầu Tràm

Ấn tượng đầu tiên của mình khi gặp Như Hà là một Cô gái người nhỏ nhắn mà nói chuyện rất có duyên. Mình và Chị có cơ hội gặp nhau ở một lớp học kinh doanh, chị chia sẽ cho mình rất nhiều kiến thức về kinh doanh cũng như những bài học quý báu trong cuộc sống.

Mình cảm thấy khâm phục Chị bởi một một cô gái nhỏ ở Bình Định xa xôi mà bước chân vào Sài Gòn một mình mà lại có nghị lực phi thường đến vậy. Trước khi dấn thân vào con đường kinh doanh tinh dầu tràm Chị Như Hà cũng đang là một nhân viên của một công ty lớn về dầu khí. Từ bỏ sự ổn định với mức lương ao ước của các Anh Chị cùng trang lứa.

Mình có thắc mắc hỏi chị là lý do tại sao Chị chọn tinh dầu tràm để kinh doanh : Chị chia sẽ là lúc chị có đi Huế chơi thì muốn mua quà về tặng cho gia đình nhưng lúc lên máy bay thì cục hải quan không cho mang tinh dầu lên máy bay. Chị nói lúc đó vừa tiếc, vừa suy nghĩ lâu lắm mới mua được ít tinh dầu nguyên chất tốt như vậy , giờ không mang về được thì thật tiếc quá.

Vì tinh dầu tràm lúc này trên thị trường toàn hàng giả, hàng nhái. Chính Chị biết nguồn hàng tốt tại sao không giúp cho nhiều người biết tới và sử dụng được sản phẩm tốt như vậy.

Chính vì cơ duyên này giúp Chị mang tinh dầu tràm huế nguyên chất đến gần hơn với Người tiêu dùng, đặc biệt người tiêu dùng chính là trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Chị Hà còn chia sẽ để kinh doanh được như hôm nay thì chị đã trải qua thời gian khởi nghiệp vô cùng khó khăn , cũng từ đó đã giúp chị Hà rèn luyện được tính kiên trì và vượt khó của mình.

Với mong muốn mang sản phẩm tinh dầu tràm Huế đến với người tiêu dùng trong nước và nước ngoài biết đến công dụng tuyệt vời của nó.

Khi nói chuyện và được nghe những chia sẽ của chị về kinh nghiệm lẫn những ngày đầu ra khởi nghiệp, chính bản thân mình cảm thấy yêu quý bởi sự tận tâm của chị người phụ nữ nhỏ nhắn mà mang đầy ý chí.

Mình thầm cám ơn Chị vì đã mang sản phẩm tốt như dầu tràm đến với nhiều người, Chúc cho sản phẩm tinh dầu tràm huê nguyên chất của Chị sẽ đến tay được nhiều khách hàng hơn.

Để tìm hiểu thêm về Chị Đặng Như Hà hãy truy cập vào website : Dangnhuha.com Hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về tinh dầu tràm Huế hãy truy cập vào tinhdautunhien.org nhé .

Ks: Nguyễn Quốc Thâu

About Nguyễn Thâu

Leave a Reply