Home / Tin Tức / Nguyễn Quốc Thâu Là ai ?

Nguyễn Quốc Thâu Là ai ?

KS: Nguyễn Quốc Thâu là ai ?

Bạn thân mến !

Cám ơn bạn đã dành thời gian để đọc những dòng chia sẽ về cuộc đời của tôi cùng những thăng trầm trong sự nghiệp dẫn tới sự ra đời của thương hiệu Camera Kamaxs. Công Ty Truyền Thông Kamaxs ngày hôm nay.

Tôi sẽ không có nhiều chia sẽ và thành công của ngày hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn – những khách hàng thân thiết của tôi.

Tên tôi là Nguyễn Quốc Thâu sinh năm 1993, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Vạn giã, 1 huyện nhỏ của vùng biển Nha Trang xinh đẹp, yên bình. Tôi tốt nghiệp Kỹ Sư Điện Tử Truyền Thông trường Đại Học Giao Thông Vận Tại Tp.Hcm khóa 2012-2015, hiện là Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kamaxs với thương hiệu trên thị trường là Camera Kamaxs.

Tôi may mắn khi bước chân vào Sài Gòn đi học thì đã được tiếp xúc thực tế với môi trường làm việc công ty Truyền Thông của Anh Trai.

Trong quá trình học tập và sự cọ xát với thực tế rèn dũa 5 năm về chuyên ngành truyền thông bao gồm hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng… lớn nhỏ tại các nhà xưởng, khu công nghiệp, chung cư, khu phố, nhà ở, shop thời trang công ty ..là những công trình thực tế, với sự trải nghiệm, cọ xát thực tế giữa kiến thức ở được học và được làm.

Tôi nhận ra rằng mình phải làm gì để cho hệ thống công trình đạt chất lượng tốt nhất, mang lại sự an tâm bảo vệ con người và tài sản tốt nhất cho khách hàng. Cũng từ đó niềm đam mê mang thật nhiều giải pháp bảo vệ tối ưu về thời gian và tài chính, cũng như chất lượng an toàn từ sản phẩm đạt tốt nhất đã nhen nhóm trong lòng tôi.

Tôi biết đến nhiều đồng nghiệp làm lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng… là các Kỹ Sư yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình.

Bên cạnh đó tôi luôn hiểu vai trò và trách nhiệm của một người đàn ông và tương lai sẽ là một người cha mẫu mực với con của mình, một người chồng luôn đồng hành và chăm sóc vợ như một người bạn chân tình gần gũi chia sẽ khó khăn. Một Kỹ Sư khao khát mang lại nhiều giá trị cho xã hội và một người làm kinh doanh chân chính.

Một điều thú vị là trong quá trình va chạm cuộc sống, công việc kinh doanh cung cấp những giải pháp và thiết kế những hệ thống camera giúp tôi từng bước phát hiện và hiểu ra nhiều vấn đề mà nhiều người và xã hội đang bế tắc và hoang mang khi chọn giải pháp an toàn cho chính gia đình và công việc của mình.

Là người có chuyên môn tôi luôn tìm ra những giải pháp cho những vấn đề mà tôi nhìn thấy. Vì thế trong những năm qua tôi liên tục tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu hóa hệ thống camera, hệ thống mạng để mang giá trị cho xã hội và giúp nhiều người nhận ra giá trị sự an tâm, an toàn cho ngôi nhà, công việc của mình.

Vấn đề đó có liên quan đến bạn không ? Tôi nghĩ chắc chắn là có.

Đó là lý do tôi thành lập công ty truyền thông Kamaxs ( www.kamaxs.com) đây thực sự là nơi tư vấn các giải pháp lắp đặt hệ thống camera , hệ thống mạng tối ưu nhất cho nhà ở, nhà xưởng, chung cư…Cùng các ý tưởng thiết kế mô hình hệ thống của Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm. Những năm qua khách hàng luôn dành tình cảm thân thiết và đặt niềm tin Camera Kamaxs đó là động lực giúp tôi luôn cố gắng hơn nữa.

Đến với KAMAXS bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình, tỷ mỉ từ các nguyên liệu, cách thi công, công đoạn lắp đặt cho đến khi hoàn thiện sẽ hướng dẫn sử dụng giúp bạn có thể thoải mái đi bất cứ đâu, dù là ra nước ngoài mà không còn lo lắng về ngôi nhà và công việc của mình nữa, chỉ cần mở điện thoại là có thể quan sát ngôi nhà, nhân viên làm việc, tài sản …và đề phòng tình trạng trộm cắp vì camera ghi hình và lưu lại tất cả sự việc xảy ra hàng ngày. Như một người BẢO VỆ TẬN TÌNH 

Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thời gian thoải thoải mái dành cho gia đình, con cái để cuộc sống luôn được hạnh phúc và an tâm hơn.

Trong những năm qua có một điều đáng buồn mà tôi chứng kiến không ít các công trình hệ thống camera quan sát, sau khi hoàn thành thì các camera có tình trạng xuống cấp nặng nề bị nhiễu hình ảnh, mất hình, không lưu hình , thẩm chí khi gặp trường hợp mất mát lên đến hàng tỷ đồng mà không thể tìm ra nguyên nhân do camera quan sát không ghi được hình ảnh.. các vụ trộm cướp, gây tai nạn thương tâm… các nhà thầu bỏ chạy giữa chừng khi đang thi công, rất nhiều người muốn lắp đặt camera quan sát nhưng hoàn toàn không am hiểu về chuyên môn hoặc mơ hồ thường sập bẫy các nhà thầu cố tình báo giá rẻ kèm theo các điều khoản abc đằng sau đó.

Vần đề chính là bản thân họ vẫn thường chưa nhận ra được họ còn rất mơ hồ và hời hợt với chính sự an tâm, an toàn của NGƯỜI THÂN và TÀI SẢN của họ.

Trong những năm qua Camera Kamaxs đã tư vấn rất kỹ trước khi thi công cho rất nhiều gia đình, công ty, nhà xưởng.. giúp họ hiểu rõ quy trình hệ thống camera quan sát cần để quan sát bao quát, rộng các góc không bị che lấp..là như thế nào. An tâm ra ngoài mà vẫn quan sát được từ xa cả trong bóng đêm hoặc trời mưa, sương gió..giúp khách hàng tối ưu chí phí và thời gian và hạn chế tối đa các chi phí phát sinh.

Điều bí mật ở đây là ! Những giải pháp mà tôi nghiên cứu ra được thực hiện bởi các chuỗi bài viết tôi chia sẽ mà chỉ khi bạn là bạn thực sự của tôi và có nhu cầu về sự an toàn, an tâm, tiện ích..thì bạn mới thực sự cảm nhận được trên online như trang website :

  • Báo giá trọn bộ camera nhà ở , nhà xưởng
  • Thi công lắp đặt trọn gói 5 bước hệ thống camera
  • Thi công lắp đặt hệ thống mạng
  • Thi công bảo trì, bảo dưỡng toàn hệ thống camera, mạng
  • Cung cấp thiết bị vật tư hệ thống điện, camera, mạng.

Tin vui là rất nhiều bạn đã hiểu ra vấn đề và thực hiện đúng quy trình từ thiết bị đến quy mô lắp đặt hệ thống camera để đảm bảo quan sát tất cả mọi góc khuất, buổi đêm bất kể thời tiết mưa, nắng, sương khói và tránh bị va đập do có kẻ phá, rồi theo chất lượng và thẩm mỹ theo cách mà mình muốn với mức đầu tư hợp lý khi chọn các gói lắp đặt camera quan sát.

Vì tôi tin chắc rằng họ luôn cẩn trọng sự an toàn về con người và tài sản của mình !

Trước tiên, mời bạn tham khảo về thông tin những điều bí mật mà tôi đã đúc kết hơn 7 năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát. Điều này rất quan trọng đến quyết đinh lắp camera quan sát cho sự an toàn về con người và tài sản của bạn và gia đình, công việc như thế nào và kết quả sẽ ra sao : Mời bạn tham khảo : Bí quyết quyết định lắp đặt camera quan sát nhà ở

————————————————————————————————

Điều này có ý nghĩa với bạn không  ?!

Như ai đó đã từng nói: Những gì bạn làm hôm nay sẽ cho bạn kết quả ngày mai. Việc lựa chọn nhà thầu, kỹ sư và tính toán kỹ lưỡng ngay từ đầu sẽ giúp bảo vệ CON NGƯỜI VÀ TÀI SẢN về kỹ thuật và chi phí theo cách bạn muốn.

About Nguyễn Thâu

Leave a Reply